Chi phí thuê dịch vụ seo hiện nay là bao nhiêu có đắt không

31Th10, 2019

Chi phí thuê dịch vụ seo luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Việc nắm được giá cả cụ thể sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn được dịch vụ seo phù hợp với túi tiền, tránh xảy ra tình trạng bị chặt chém giá cao, vừa đem lại hiệu quả seo mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Chi phí thuê dịch vụ seo hiện nay là bao nhiêu có đắt không?

Thực tế việc xác định chính xác chi phí thuê dịch vụ seo là rất khó bởi điều này còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên không thể đưa ra con số chính xác được. Các yếu tố quyết định chi phí chủ yếu bao gồm như:

Thứ nhất, đó là số lượng từ khoá cần seo. Bạn nên nhớ số lượng từ khoá cần seo mà càng lớn, càng nhiều thì chắc chắn chi phí của dịch vụ seo sẽ cao hơn. Đó cũng là lý do mà vì sao có người phải trả giá cao nhưng có người lại thấp hơn. Bạn cần căn cứ vào nhu cầu để xác định số từ khoá cho chuẩn giúp tiết kiệm chi phí.

dịch vụ seo
Chi phí thuê dịch vụ seo tuỳ thuộc vào địa chỉ cung cấp dịch vụ.

Thứ hai, chi phí dịch vụ seo web sẽ khác so với dịch vụ seo marketing. Thông thường là seo Marketing sẽ có giá cao hơn 1 chút bởi nó vừa bao hàm seo web và tích hợp các phương pháp khác nhằm quảng cáo cho website và sản phẩm của khách hàng. Seo marketing gồm cả seo web, seo youtobe…nên giá sẽ cao hơn.

Còn dịch vụ seo web chỉ đơn thuần là seo một trang web nào đó thì sẽ đơn giản hơn, vì vậy mà giá cả cũng sẽ thấp hơn so với dịch vụ seo marketing.

Dịch vụ seo bán hàng cũng có giá khác so với các hình thức trên, đây là hình thức seo phân tích hành vi người dùng thông qua việc xác định nhóm từ khóa hiệu quả được nhiều người truy cập nhất, giúp đẩy từ khoá và bán được nhiều hàng hoá hơn.

Thứ ba, thời gian seo cũng quyết định tương đối đến chi phí thuê dịch vụ seo. Đa số các dịch vụ seo hiện nay thường báo giá theo tháng nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thì tính ra giá sẽ rẻ hơn nhiều mà còn có nhiều lợi ích khác.

Ngoài ra chi phí thuê dịch vụ seo cũng tuỳ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ seo. Mỗi nơi có chất lượng và chính sách khác nhau nên sẽ có chi phí khác nhau. Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn các dịch vụ kém chất lượng, tốn tiền mà hiệu quả không cao. Tốt nhất hãy tìm tới các dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả.

Công ty Marketing TM chuyên cung cấp dịch vụ seo giá rẻ, chất lượng

Công ty cổ phần đầu tư giải pháp Marketing TM, số 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM chính là địa chỉ tin cậy chuyên mang tới dịch vụ seo giá tốt nhất thị trường mà quý khách hàng nên chọn. Công ty nhận tất cả các hình thức seo như dịch vụ seo web, seo marketing, seo bán hàng, seo theo tháng, trọn gói…

dịch vụ seo

Chi phí thuê dịch vụ seo tại Công ty Marketing TM cam kết rẻ nhất tpHCM.

Công ty Marketing TM cam kết báo giá công khai từng gói với khách hàng, đảm bảo chi phí thuê dịch vụ seo luôn rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác. Đảm bảo hiệu quả đúng như cam kết, tuyệt đối không phát sinh thêm phí, thậm chí với các gói trọn gói thì công ty còn khuyến mại thêm cho khách rất nhiều lợi ích khác. Để nắm rõ hơn về chi phí thuê dịch vụ seo, quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0911.746.736 của Công ty Marketing TM để được nhân viên tư vấn cũng như báo giá một cách chi tiết nhất.

Website: http://dichvuseo.info

0911.746.736