Công ty chạy quảng cáo google adwords tiết kiệm ngân sách

06Th11, 2019

Có thể chạy quảng cáo google adwords hiệu quả với ngân sách hạn hẹp hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi họ không có quá nhiều ngân sách cho việc này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nếu chạy quảng cáo ads đúng cách thì không những mang lại hiệu quả cao mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chạy quảng cáo google ads giúp tiết kiệm ngân sách và công ty chạy ads hiệu quả với chi phí thấp nhé.

Chạy quảng cáo google adwords tiết kiệm ngân sách

dịch vụ seo
Chạy quảng cáo google adwords tiết kiệm

Lựa chọn từ khóa phù hợp: Việc lựa chọn từ khóa có vai trò vô cùng quan trọng trong một chiến dịch chạy quảng cáo google adwords. Từ khóa chính là dấu hiệu để khách hàng tìm ra bạn trên công cụ tìm kiếm. Lựa chọn một từ khóa tốt không chỉ giúp bạn đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nghe qua có vẻ hơi vô lý nhưng đó thực sự giúp bạn giảm thiểu chi phí trong quảng cáo.

Lựa chọn đúng thị trường mục tiêu: Nếu dịch vụ của bạn chỉ phục vụ trong phạm vi một địa bàn nào đó thì bạn đừng phí hoài để đầu tư rộng địa bàn của mình, điều đó chỉ làm tốn hại đến nguồn ngân sách của bạn.

Lựa chọn thời gian hiển thị: Tùy từng thời điểm trong ngày mà chiến dịch quảng cáo google ads đem lại hiệu quả cao hơn. Một điều dễ hiểu là trong thời gian cao điểm hay trong giờ hành chính là thời gian hiệu quả nhất cho việc hiển thị quảng cáo. Nếu chỉ có kinh phí hạn hẹo bạn chỉ cần hiển thị vào những khung giờ nhất định để nhắm đúng vào nguồn khách hàng mục tiêu. Bởi nếu quảng cáo hiển thị vào khung giờ hạn chế lượng truy cập thì hiệu quả không cao và dường như uổng phí.

Lựa chọn thiết bị chạy quảng cáo google ads: Bạn có thể lựa chọn quảng cáo trên nhiều thiết bị như Laptop, Ipad, di động… nhưng nên cân nhắc hình thức quảng cáo trên di động bởi những hạn chế của nó. Khách hàng tìm kiến trên di động sẽ khó hiển thị nội dung quảng cáo và họ thường liên hệ trực tiếp để đặt hàng, hay sử dụng dịch vụ hơn là các khách hàng sử dụng laptop, ipad…

Công ty chạy quảng cáo google adwords hiệu quả và tiết kiệm chi phí

dịch vụ seo
Chạy quảng cáo google adwords hiệu quả

Công ty maketing tm là công ty chạy quảng cáo google adwords hiệu quả chỉ với chi phí thấp, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn không những biết được hiệu quả quảng cáo chiến dịch bạn đang chạy mà còn biết được mức chi phí phải chi trả theo định kỳ tuần, tháng hoặc quý để bạn có thể linh hoạt điều chỉnh, giúp bạn biết được mình đang chạy adword giá rẻ hay không. Đồng thời từ những kết quả của chiến dịch như khung thời gian hiển thị hiệu quả, số lần click chuột, hành động khách hàng… sẽ giúp bạn thay đổi chiến dịch quảng cáo phù hợp với hành vi của khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ đơn hàng về trong ngày.

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều địa chỉ chạy quảng cáo google adwords hiệu quả với chi phí thấp, tuy nhiên cũng có một số công ty cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo google ads không thực sự hiệu quả. Chính vì vậy khách hàng cần có sự chọn lọc cũng như tham khảo thêm về thông tin các công ty mà bạn dự định sẽ thuê dịch vụ chạy quảng cáo. Công ty maketing tm là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ads vô cùng hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0911.746.736 để được tư vấn và hỗ trợ.

Website: http://dichvuseo.info/

0911.746.736