Công ty chạy quảng cáo google partner có chứng nhận

19Th11, 2019

Việc lựa chọn được đơn vị chạy quảng cáo google partner sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều quyền lợi. Nó không chỉ giúp đảm bảo hiệu quả chạy quảng cáo nhanh chóng, được ưu tiên mà còn nhận được vô số khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên không phải công ty chạy quảng cáo google nào cũng có chứng nhận này.

Google partner là gì?

Thực chất thì Google partner chính là danh hiệu mà google cung cấp cho các nhà quảng cáo hay các công ty chạy quảng cáo google… khi họ đã đáp ứng đầy đủ và tốt nhất được các yêu cầu nhất định từ google. Ví dụ như giấy chứng nhận, tối thiểu chi tiêu trong 3 tháng hay có các phương pháp hay nhất.

chạy quảng cáo google partner
Công ty chạy quảng cáo google partner là danh hiệu uy tín do google trao. 

Dựa trên các tiêu chí đó, google đánh giá doanh nghiệp đó hoạt động rất tốt, đồng thời chứng tỏ khách hàng của doanh nghiệp đó cảm thấy hài lòng và doanh nghiệp đó cũng tuân theo các phương pháp hay nhất từ Google.

Nói cách khác một công ty quảng cáo google ads  mà có chứng nhận Google partner này đồng nghĩa sẽ là đối tác với Google. Mà một khi đã trở thành đối tác thì nghiễm nhiên sẽ nhận được vô số lợi ích hơn so với công ty không có partner.

Công ty chạy quảng cáo google partner có chứng nhận partner

Hiện nay tại địa bàn tpHCM nói riêng cũng như trên cả nước nói chung có rất ít công ty quảng cáo google adwords đạt được chứng nhận partner từ google. Chính vì thế khi muốn thuê bất cứ công ty nào để chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của mình thì bạn cần tìm hiểu xem công ty đó đã có chứng nhận chưa. Tránh trường hợp thuê phải công ty kém chất lượng sẽ không có hiệu quả mà còn tốn tiền.

Công ty cổ phần đầu tư giải pháp Marketing TM (địa chỉ số 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM) tự hào là công ty chạy quảng cáo google partner uy tín đã có chứng nhận partner mà doanh nghiệp có thể an tâm lựa chọn.

Ra đời với nền tảng công nghệ vững vàng cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Marketing TM cam kết mang tới cho bạn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hiệu quả quảng cáo google ads tối ưu. Khi khách chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được sự hài lòng tối đa, kể cả những khách khó tính nhất.

Chính bởi đã được Google cấp chứng nhận nên giúp cho công ty Marketing TM có thể tạo được các chiến dịch quảng cáo nhanh chóng và linh hoạt. Bạn sẽ không bị chờ xem xét tài khoản giống như các công ty chạy quảng cáo google khác. Thậm chí còn có thể chỉnh sửa được chiến dịch thường xuyên mà không lo bị tạm dừng quảng cáo chờ xem xét, giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả bán hàng của bạn.

Công ty Marketing TM là công ty chạy quảng cáo google partner tại tpHCM.

Là đơn vị chạy quảng cáo google partner uy tín nên Marketing TM quy tụ đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo adwords giỏi, có năng lực chuyên môn cao, được cấp giấy chứng nhận bởi adwords đàng hoàng. Do đó giúp xây dựng và quản lý tốt hơn các chiến dịch hiệu quả bởi họ là người có kiến thức rộng về quảng cáo google.

Ngoài ra đến với dịch vụ quảng cáo google ads của công ty Marketing TM, bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi về mã khuyến mại của Google theo mỗi đợt, được gọi là Coupon google adwords. Nhờ thế mà doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư quảng cáo hơn, làm tăng điểm chất lượng từ khóa, làm giảm chi phí mà bạn phải trả, kéo theo sẽ tăng lợi nhuận hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo google tại Marketing TM, xin liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0911.746.736 để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm: http://dichvuseo.info/

0911.746.736