Đại lý quảng cáo google ads chính thức tại Việt Nam

26Th11, 2019

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn tìm đại lý quảng cáo google adschính thức tại Việt Nam nhưng lại không biết đại lý đó ở đâu. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nhầm phải các dịch vụ thiếu uy tín, chất lượng kém mà còn tốn kém chi phí. Vì vậy cần phải hết sức tỉnh táo tìm hiểu co kỹ càng.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đại lý chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng, thậm chí có nhiều đại lý mới thành lập, kinh nghiệm còn non kém sẽ không đem lại hiệu quả quảng cáo tốt. Đôi khi còn khiến cho doanh nghiệp của bạn chịu lỗ.

Đại lý quảng cáo google ads chính thức tại Việt Nam         

Công ty cổ phần đầu tư giải pháp Marketing TM (địa chỉ số 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM) tự hào chính là đơn vị quảng cáo google ads chuyên nghiệp và chính thức tại Việt Nam mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

quảng cáo google ads
Công ty TM hiện là đại lý quảng cáo google ads chính thức tại Việt Nam

Công ty Marketing TM đã được đích thân Google trao tặng chứng nhận là dịch vụ quảng cáo google ads Partner. Đây là chứng nhận mà google dành cho các đối tác tin cậy, có phương pháp chạy quảng cáo hay, có đội ngũ chuyên gia quảng cáo giỏi và có chi phí tối thiểu trong 3 tháng liên tiếp chạy quảng cáo thấp nhất.

Chính vì là đối tác của google nên công ty TM trở thành đại lý quảng cáo google       nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi từ google hơn so với các đại lý khác. Ví dụ như tài khoản quảng cáo của bạn sẽ được xét duyệt ngay, không phải chờ xem xét như các tài khoản khác, ít bị để ý vi phạm, thuận lợi hơn khi chạy chiến dịch.

Đặc biệt việc lựa chọn đại lý quảng cáo google ads  TM cũng giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp bạn luôn được ưu tiên ở vị trí tốt. Đội ngũ chuyên gia của công ty TM đã có giấy chứng nhận, biết cách tối ưu quảng cáo google ads, từ đó giúp tăng hiệu quả chiến dịch, tiếp cận nhiều khách hàng và bán hàng chạy hơn.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords tại công ty TM, bạn sẽ được an tâm được lo từ A đến Z, bao gồm từ khâu lên ý tưởng xây dựng chiến dịch quảng cáo, viết bài quảng cáo, tìm kiếm từ khóa hiệu quả. Nhờ vậy sẽ càng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng.

Cho đến nay, công ty đã là đại lý quảng cáo google ads có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi biết cách để tối ưu quảng cáo, đưa quảng cáo của bạn lên vị trí top. Đồng thời cam kết chi phí thấp nhất, công ty báo giá dịch vụ rẻ nhất thị trường, không sợ bị chặt chém giá cao như các dịch vụ khác.

quảng cáo google ads
Là đại lý quảng cáo google ads chuyên nghiệp nên TM cam kết chất lượng, giá rẻ.

Dịch vụ làm việc 24/7, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày lễ. Do đó khách hàng mà có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google tại TM, bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng, các quyền lợi và lợi ích mà không phải bất cứ dịch vụ nào cũng có được.

Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay qua đường dây nóng 0911.746.736 để được tư vấn. Hoặc khách hàng cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ số 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM để trao đổi và báo giá cụ thể nhất.

>>>> Website: http://dichvuseo.info/

0911.746.736