Đối tác quảng cáo google – Giải pháp Marketing tăng doanh số

26Th11, 2019

Như các bạn đã biết, google là kho dữ liệu khổng lồ nhất hiện nay, hầu như mọi thông tin đều được người dùng tìm kiếm trên google. Chính vì vậy đây là một mảnh đất màu mỡ trên thị trường quảng cáo hiện nay. Và đối tác quảng cáo google hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các giải pháp maketing để gia tăng doanh số.

Đối tác quảng cáo google – quảng cáo google ads là gì?

quảng cáo google
Đối tác quảng cáo google – kênh quảng cáo hiệu quả hiện nay

Google Ads là một hình thức marketing dễ dàng và nhanh chóng trên bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới Google, bạn sẽ nhanh chóng mang thương hiệu, website, sản phẩm hay dịch vụ của mình bao phủ trên môi trường internet nếu bạn biết cách hợp tác với đối tác quảng cáo google.

Chạy quảng cáo AdWords là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. Và tất nhiên khi chạy quảng cáo, doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm chi phí. Tùy vào ngân sách của hiện có bạn có thể triển khai quảng cáo trên nhiều từ khóa hay chỉ tập trung vào những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao giúp định hướng lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả.

Vì sao đối tác quảng cáo google adwords có thể tối đa hóa doanh thu?

quảng cáo google
Google – kho tiềm kiếm thông tin khổng lồ

Vì sao đối tác quảng cáo google adworks có thể tối đa hóa doanh thu là câu hỏi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đặt ra khi tiếp cận mục tiêu quảng cáo này. Dưới đây là câu trả lời:

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu: Thay vì việc bạn cố gắng cho tất cả mọi người nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn và phải bỏ ra một chi phí và nguồn nhân lực khá lớn để kiểm soát nó. Thì đối với đại lý quảng cáo google ads bạn sẽ kiểm soát được những người nhìn thấy và click và mẫu quảng cáo của bạn. Điều này giúp bạn tối ưu hóa được cả về nguồn lực, chi phí lẫn hiệu quả quảng cáo.

Cân bằng cán cân ngân sách: Ngày nay, các doanh nghiệp đã hạn chế chi phí của mình cho quảng cáo bởi vì tình hình kinh doanh càng ngày càng khó khăn. Nắm bắt được điều này, google đã cho ra đời quảng cáo google adwords với công cụ kiểm soát ngân sách trong ngày. Bạn có thể tùy chỉnh ngân sách của bạn cho từng ngày một cách hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao: Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao. Hiện nay với sự phát triển ngày một nhanh chóng và vượt bậc của ngành công nghệ thông tin, quảng cáo không chỉ đơn thuần xuất hiện trên truyền hình, tờ rơi, báo chí mà chúng ta có thể bắt gặp các hình ảnh quảng cáo ở khắp mọi nơi, miễn là ở đó có internet.

Sự bùng nổ của nền công nghệ khiến cho việc tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp trở nên gần và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nói gì thì nói, để đạt được hiệu quả quảng cáo như mong đợi, bạn cần có một trang web thực sự nổi bật trên vị trí top đầu của google, đó là điều mà mọi doanh nghiệp hướng đến. Công ty maketing tm là một trong những công ty đại lý google adworks am hiểu về nền tảng quảng cáo trên google và được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian gần đây. Để tìm hiểu về các gói dịch vụ quảng cáo của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0911.746.736 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: http://dichvuseo.info/

0911.746.736