Lý do doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ seo tổng thể?

08Th8, 2017

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ seo tổng thể?

Dịch vụ SEO tổng thể là mô hình chiến lược SEO dựa trên ý nghĩa “ĐÁNH PHỦ TOP” hầu hết tất cả những từ khóa cạnh tranh kể cả từ khóa ngách lên trên trang Google tìm kiếm. Với mục đích gia tăng truy vấn Oganic Search để từ đó chuyển đổi traffic thành khách hàng mục tiêu và có thể tăng độ tin cậy cho website mỗi ngày.

Cũng giống như những dịch vụ SEO khác, SEO tổng thể không thể cam kết 100% từ khóa lên TOP mà chỉ đo lường được hiệu suất chiến lược Marketing thông qua các lượt truy vấn Oganic Search qua công cụ Google tìm kiếm.

5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Với một chiến lược SEO tổng thể cho một nhóm sản phẩm và dịch vụ, Doanh nghiệp bạn sẽ “thừa sức” để thâu tóm thị phần mà không cần có hiểu biết chuyên sâu về SEO.

SEO Tổng Thể và bài toán về chi phí

Một chiến lược SEO tổng thể hợp lý là một mô hình trọng yếu và tốt nhất để bạn giảm thiểu tối đa chi phí cho quá trình quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Trên kênh Google Adwords, vào những thời điểm, doanh nghiệp trong lúc “thu không đủ chỉ” thì cứ bám vào Google Adwords với mức chi phí lớn sẽ là con dao 2 lưỡi cho doanh nghiệp.

Còn nếu SEO từ khoá thì tính đi tính lại cũng tương đối đắt hơn so với SEO tổng thể rất nhiều, giải pháp SEO Traffic lại rất tốn kém. Rõ ràng mà thấy, dịch vụ SEO Tổng thể là giải pháp tốt nhất về mặt chi phí cho doanh nghiệp.

SEO Tổng Thể và khả năng thâu tóm thị trường

Trên thương trường kinh doanh Online mỗi khi nhắc đến SEO là người dùng thường nghĩ ngay đến thương hiệu, giữ và duy trì thị phần đang có. Hầu hết đều theo lối tư duy truyền thống: Google Adword là công cụ “cướp thị phần” còn SEO là chỉ để “giữ thị phần”. Theo thống kế thì nguồn khách hàng đến từ SEO chỉ khoảng 35% trở xuống.

Nhưng có lẽ lối tư duy này dường như đã hoàn toàn bị lỗi thời khi người dùng ngày một thông minh hơn trong việc tìm ra đường lối tìm kiếm có chọn lọc. Nhất là với phương pháp SEO Tổng Thể sẽ “phủ sóng” toàn bộ từ khóa liên quan cho đến từ khóa chính. Vì thế là quy luật 30 – 70 trong kinh doanh sẽ thay đổi hoàn toàn.

Nói về khả năng thâu tóm thị trường của SEO Tổng Thể đang là một thị trường mạnh, giàu tài nguyên. Vấn đề là doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch và nguồn vốn như thế nào cho chiến lược SEO Tổng thể mà thôi!.

Miễn phí tư vấn chiến lược SEO Tổng Thể tại dịch vụ SEO của chúng tôi

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong việc xây dựng chiến lược tổng thể cho các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh?. Bạn đau đầu với các chi phí cho các chiến lược quảng cáo? Bạn đang đau đầu, không bán được hàngchiến lược tiếp thị sản phẩm của bạn đang có vấn đề?

Hãy đến với dịch vụ SEO của chúng tôi để được “khai thông bế tắc” với những tư vấn mang tầm chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn! Bạn sẽ được miễn phí 100% tư vấn. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không ký kết hợp đồng, chúng tôi không hỗ trợ miễn phí (sẽ có thu phí) đây còn gọi là “phí chất xám”. Việc này là để tránh tình trạng ăn cướp, đạo ý tưởng, bởi vì để xây được một chiến lược hoàn hảo về SEO Tổng Thể đáp ứng đủ nhu cầu cho doanh nghiệp không phải là chuyện một ngày đã xong!

Quy trình chiến lược tối ưu chi phí với SEO Web Tổng thể

Quy trình để đánh vào thị trường với phương pháp SEO Tổng thể luôn là đi từ những mục tiêu, từ khóa nhỏ rồi từ những mục tiêu, từ khóa nhỏ sẽ tạo thành mục tiêu, từ khóa lớn. Khi mục tiêu, từ khóa nhỏ đã lên > Có lượng truy vấn tìm kiếm > Có nguồn khách hàng cố định > Sinh lời chi phí. Kể từ lúc này doanh nghiệp đã có nguồn ngân sách tạo ra từ phía khách hàng.

Không chỉ thế, khi các mục tiêu, từ khóa nhỏ đã lên TOP -> Kéo traffic về website -> Độ tin cậy tăng -> tự nó sẽ kéo mục tiêu, từ khóa lớn và lúc này phương án để SEO các từ khoá chung, từ khoá khó cũng trở nên dễ dàng hơn cho doanh nghiệp của bạn!

Thay vì bạn đầu tư cả núi tiền vào các từ khóa chính có lượng cạnh tranh cao và mật độ rủi rỏ là không thể lường trước được. Thì với SEO Tổng thể, nguồn thu sẽ được tạo ra liên tục và số chi phí mà bạn cần đầu tư cũng được xoay vòng một cách nhẹ nhàng.

Thương hiệu doanh nghiệp từ SEO Tổng Thể

SEO Tổng Thể là một kênh phát triển thương hiệu cực kỳ tốthữu dụng chỉ đứng sau Google Baner và Facebook. Với tầm cỡ doanh nghiệp lớn và đang ngày một khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thương trường thì SEO Tổng Thể là một bài toán an toàn, vững chắc, có chiều sâu.

Với các từ khoá trên TOP, dù đi bất cứ đâu bất kỳ từ khóa liên quan trong lĩnh vực đó đều có thương hiệu của bạn. Đến đâu người ta cũng thấy website của bạn. Cứ liên tiếp trong một thời gian dài… Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được định vị liên tục vào tâm trí của người tiêu dùng. Kể từ đó người dùng sẽ quen với thương hiệu của bạn mỗi khi nói đến loại sản phẩm và dịch vụ đó.

MARKETING TM – Giải pháp Marketing Online cho Doanh Nghiệp bạn!
Website: http://dichvuseo.info

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.746.736