Tìm hiểu về dịch vụ nhận viết bài quảng cáo google giá rẻ tại TPHCM

26Th11, 2019

Nhận viết bài quảng cáo google là một trong những hình thức được quan tâm trong thời gian gần đây để phục vụ cho mục đích quảng cáo hay seo web lên top google. Vậy tiêu chí để đánh giá một bài viết quảng cáo hiệu quả là gì? Đơn vị nhận viết bài quảng cáo ở đây giá rẻ uy tín? Là điều nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Nhận viết bài quảng cáo google chuẩn seo là gì?

Nhận viết bài quảng cáo google chuẩn seo là việc làm cho trang web đạt được các thứ hạng cao trên top tìm kiếm của google. Việc này thể hiện sự thành công hay thất bại của công ty seo web, chính vì vậy mà nội dung các bài quảng cáo trên google phải thực sự ấn tượng, tạo điểm nhấn cho người đọc.

Nhận viết bài quảng cáo google là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay

Dịch vụ viết bài chuẩn seo có nhiệm vụ giúp cho các doanh nghiệp thực hiện bài viết chuẩn seo biên tập nội dung theo từ khóa và tối ưu bài viết để điều hướng các trang tìm kiếm một cách tốt nhất, tương ứng với từ khóa đó.

Thuê viết bài quảng cáo seo tại những công ty viết bài thuê uy tín sẽ giúp doanh nghiệp không cần phải bỏ thời gian để ngồi viết bài hay quảng cáo sản phẩm của mình mà vẫn có khách hàng tự tìm đến.

Đánh giá về dịch vụ nhận viết bài quảng cáo google

Một bài content chuẩn seo phải đảm bảo thể hiện đầy đủ các tiêu chí chất lượng về mặt nội dung cũng như hình thức một cách nghiêm túc. Cụ thể là:

Bài viết phải thể hiện tính độc đáo, riêng biệt, nội dung của bài viết không trùng lặp và được tối ưu hóa

Tiêu đề bài viết hấp dẫn, có thể sử dụng phương pháp giật tít để lôi kéo người đọc đến với bài viết của mình.

Tiêu đề phải có chứa từ khóa và đảm bảo số lượng tốt. Những ký tự đầu tiên sẽ có chứa từ khóa chính.

Bài viết có sự tối ưu, gồm có 2 thẻ heading 2 trở lên đối với bài viết từ 500 – 700 từ, thể hiện phong phú về nội dung và những điều cần nói. Thẻ heading 2 phải có chứa từ khóa.

Những bài quảng cáo google chuẩn seo sẽ giúp quá trình seo web lên top nhanh hơn

Mật độ trùng lặp các từ khóa chiếm từ 5-7% trong các bài viết chuẩn seo tùy vào số lượng chữ trong một bài viết.

Mỗi bài viết đều có hình ảnh, tối thiểu là 1 hình liên quan và có chú thích ở mỗi bức ảnh.

Bài viết không mắc lỗi chính tả, không sai văn phạm, không sử dụng từ khó hiểu hay từ địa phương. Văn từ luôn trôi chảy và thể hiện được nét cá tính riêng theo nhiều góc độ của người viết bài.

Xây dựng các liên kết nội bộ theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều dịch vụ chuyên nhận viết bài content marketing, tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên Công ty Marketing TM là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ seo web, viết bài content chuẩn seo nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây.

Với các gói dịch vụ seo web đa dạng, giá thành phải chăng, kèm theo là chất lượng dịch vụ đáng mong đợi mà tuy chỉ được thành lập vài năm trở lại đây nhưng maketing tm đã có một vị trí nhất định trong ngành dịch vụ seo web.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp và báo giá từng dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0911.746.736 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo thêm: www.dichvuseo.info

0911.746.736