Top 5 công ty marketing Online uy tín tại Việt Nam

01Th1, 2017

Để giúp bạn có được cách lựa chọn công ty Marketing tốt nhất, thì dưới đây là top 5 công ty Online marketing uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tìm hiểu qua. Lưu ý rằng các công ty này thực hiện cả các chiến dịch marketing truyền thống lẫn trực tuyến.

Top 5 công ty marketing Online uy tín tại Việt Nam hiện nay

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công ty Marketing uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam:

Marketing TM – Công ty Marketing uy tín chất lượng tại TPHCM

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi” và “Luôn luôn hết lòng vì khách hàng ngay cả khi không lựa chọn chúng tôi” Marketing TM đang dần trở thành công ty Marketing uy tín chất lượng bậc nhất tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung khi được công nhận là đối tác chính thức của Google và là địa chỉ SEO chất lượng được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng lựa chọn.

công ty Marketing

Marketing TM – Công ty Marketing uy tín giá tốt tại TPHCM

Với thời gian hoạt động gần 10 năm, công ty Marketing TM đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hơn 2500 khách hàng, công ty, doanh nghiệp và 25.000 chiến dịch quảng cáo đã được khởi tạo mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ chuyên viên Marketing giỏi giàu kinh nghiệm cùng kỹ sư công nghệ thông tin sáng tạo, năng động và không ngừng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Marketing TM không những cung cấp dịch vụ Google Adwords mà còn cung cấp các dịch vụ SEO từ khóa, SEO thương hiệu, SEO tổng thể,… mang lại hiệu quả không kém Google Adwords.

WPP Group – Công ty Marketing uy tín mạng lưới khách hàng rộng

Nếu bạn là người có tìm hiểu về các công ty marketing uy tín và dịch vụ quảng cáo google giá rẻ tại Việt Nam, thì WPP sẽ không hề là cái tên xa lạ. Với mạng lưới khách hàng rộng lớn, cùng nhiều chiến lược truyền thông độc đáo, mang tính đột phá cao, đó là cách là WPP thu hút được các nhãn hàng như: Unilever, Vinamilk, HSBS, MobiFone. Hơn thế nữa, WPP có một chính sách đãi ngộ cho nhân viên cực tốt, cùng mức lương hấp dẫn bên cạnh môi trường làm việc đầy sáng tạo, và năng động.

công ty Marketing Những công ty marketing Online uy tín tại Việt Nam hiện nay

Omnicom – Công ty Marketing thành lập từ lâu đời

Thành lập vào năm 1986, đây là một tập đoàn truyền thông và marketing đến từ Mỹ, cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, truyền thống và PR. Dù là một tập đoàn lớn nhưng mãi đến năm 2009, Omnicom mới thực sự tham gia vào sân chơi tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty này cũng đã có được chỗ đứng cho mình, cùng với sự đồng hành của nhiều nhân viên.

April Digital – Công ty Marketing nổi bật với dịch vụ Google Adwords

Dù không có nhiều sự nổi bật đáng kể nhưng April Digital vẫn là công ty quảng cáo marketing nổi bật và là dịch vụ quảng cáo google giá rẻ đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Với hơn 8 năm hoạt động, công ty đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn như Sapporo, RMIT, Toshiba, Citibank…v.v. Dần dần cũng đã định hình được mình và chỗ đứng của mình trong thị trường quảng cáo.

Interpublic – Công ty Marketing có trụ sở chính tại New York

Đến từ tập đoàn quảng cáo của Mỹ với trụ sở chính tại New York, Interpublic cũng là tên tuổi lớn trong lĩnh vực quảng cáo marketing với độ tin cậy cao. Một trong những hệ thống công ty marketing Online uy tín thuộc tập đoàn này rất thành danh tại Việt Nam chính là Lowe, với nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, đặc biệt là các chiến dịch với Omo, Nescafe, Clear đã kịp thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

công ty Marketing

Các công ty marketing lớn tại Việt Nam đều có nguồn gốc từ các tập đoàn nước ngoài

Dentsu – Công ty Marketing có nguồn gốc từ tập đoàn Nhật Bản uy tín

Là một công ty marketing Online uy tín tại Việt Nam nhưng có nguồn gốc từ tập đoàn DENTSU Nhật Bản, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, với thâm niên hơn 30 năm. Điểm mạnh của công ty chính là khả năng sáng tạo độc đáo, với nhiều chiến dịch truyền thông kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Khách hàng chủ lực là các công ty Nhật, hoặc có vốn đầu tư của Nhật tại Việt Nam như: Dai-ichi, Canon, Ajinomoto

Ngoài những thông tin kể trên, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ quảng cáo google giá rẻ tại Việt Nam để có thể nắm rõ được nhiều công ty maretking uy tín hiện nay.

MARKETING TM – Giải pháp Marketing Online cho Doanh Nghiệp bạn!
Website: http://dichvuseo.info

>> Tham Khảo thêm: dịch vụ seo web, dich vu seo quang cao, công ty seo google hcm giá rẻ

0911.746.736