Bật mí cách lựa chọn đơn vị quảng cáo Google Partner

19Th11, 2019

Lựa chọn được đơn vị quảng cáo google Partner sẽ giúp cho khách hàng tăng hiệu quả tìm kiếm khách hàng, bán sản phẩm tốt hơn và tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo. Vậy làm thế nào để chọn được địa chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn này? Đừng lo lắng, bật mí ngay sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích.

Ý nghĩa của quảng cáo google Partner

Trước tiên bạn cần biết rằng Partner chính là danh hiệu mà google trao tặng cho các đối tác của họ khi các đối tác đó đã đạt được các tiêu chuẩn mà Google đưa ra. Ví dụ như có phương pháp chạy quảng cáo hay, có giấy chứng nhận, có kỹ thuật viên giỏi và có chi phí chạy quảng cáo tối thiểu 3 tháng thấp nhất.

quảng cáo google Partner
Dịch vụ quảng cáo google Partner phải có chứng nhận cụ thể do Google cấp.

Nói cách khác đơn vị quảng cáo google có danh hiệu Partner phải trải qua các kỳ thi và sát hạch về chuyên môn của Google. Tất cả các kỹ thuật viên của đơn vị chạy quảng cáo đó phải hoàn thành xuất sắc các bài thi như search ads, display ads hay video ads và Google Analytics…

Huy hiệu quảng cáo google Partner chính là chứng minh đánh giá về năng lực chuyên môn, về quy mô cũng như năng lực phục vụ khách hàng của đơn vị chạy quảng cáo đó. Vì thế những khách hàng nào mà tìm được các địa chỉ là đối tác của google có danh hiệu Partner sẽ đạt được nhiều lợi ích tối đa khi chạy quảng cáo.

Bật mí cách lựa chọn đơn vị quảng cáo google Partner

Thứ nhất, đơn vị đó phải có chứng nhận google Partner do Google cấp. Chứng nhận này có kèm theo văn bản cụ thể cùng tháng tháng năm cấp.

Thứ hai, dịch vụ quảng cáo google đó cần có đội ngũ chuyên gia chuyên chạy quảng cáo google giỏi, có năng lực và chuyên môn cao, đã được cấp giấy chứng nhận bởi adwords, giúp quản lý các chiến dịch quảng cáo tốt hơn

Thứ ba, địa chỉ đó cần có các phương pháp chạy quảng cáo google chất lượng, chiến dịch thông minh. Sao cho tốn ít kinh phí mà hiệu quả bán hàng vẫn cao.

Thứ tư, đơn vị uy tín phải có địa điểm trụ sở văn phòng rõ ràng, minh bạch. Có đường dây nóng để liên hệ, có hệ thống website đồ sộ.

Ngoài ra còn phải cam kết với khách hàng về dịch vụ quảng cáo adwords, đảm bảo chất lượng quảng cáo tốt, bán được nhiều hàng, chi phí thấp.

Công ty TM – dịch vụ quảng cáo google Partner tin cậy

Công ty cổ phần đầu tư giải pháp Marketing TM (số 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM) tự hào là đơn vị chuyên nhận chạy quảng cáo google uy tín đã đạt được tiêu chuẩn Partner. Do đó khi quý khách sử dụng dịch vụ tại đây sẽ nhận được vô số ưu đãi khi chạy quảng cáo so với các dịch vụ khác.

quảng cáo google Partner
Công ty Marketing TM là đơn vị quảng cáo google Partner uy tín, giá rẻ.

Cụ thể TM cam kết xây dựng các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, luôn được Google xét duyệt nhanh và chạy ngay, không bị ngừng chờ xét duyệt như đơn vị khác. Từ đó giúp cho các doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả bán hàng.

Bên cạnh đó, với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo giỏi, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo google Partner tại công ty TM, xin liên hệ trực tiếp thông qua đường dây nóng 0911.746.736 để được tư vấn. Dịch vụ làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần, làm việc không ngày nghỉ để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: www.dichvuseo.info