Bí quyết chọn công ty google adwords đảm bảo uy tín chất lượng tốt

26Th11, 2019

Lựa chọn công ty google adwords chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, doanh thu nở rộ và thu được lợi nhuận tối đa. Vậy bạn đã biết công ty nào uy tín, đảm bảo những chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả hay chưa? Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn nắm được điều này.

Có thể nói rằng hiện nay có quá nhiều công ty quảng cáo google ads ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng, đảm bảo bán hàng hiệu quả. Thậm chí đã có không ít các doanh nghiệp đã phải bỏ ra một số tiền lớn để chạy quảng cáo nhưng do dịch vụ không chuyên nghiệp nên không bán được hàng.   

Nên chọn công ty google adwords có chứng nhận Partner

Các công ty mà có chứng nhận Partner đồng nghĩa với việc công ty đó đã trở thành đối tác của Google tại Việt Nam. Qua đó chứng minh họ đã được chứng nhận chuyên môn, có kỹ thuật cao và được hỗ trợ đào tạo từ chuyên gia đến từ Google.

công ty google adwords
Công ty google adwords uy tín phải có chứng nhận Partner từ Google.

Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn các công ty google ads này, tiết kiệm chi phí và thời gian. Thậm chí còn được nhận vô số các ưu đãi hấp dẫn đến từ Google, được xét duyệt chạy quảng cáo nhanh mà không phải chờ lâu.

Chọn công ty google adwords có đội ngũ chuyên gia được cấp chứng chỉ

Bạn nên biết rằng đội ngũ kỹ thuật viên chính là những những người triển khai và đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo google của bạn.

Do đó một công ty quảng cáo Google chuyên nghiệp phải có đội ngũ kỹ thuật viên, các chuyên gia chạy quảng cáo giỏi, có kiến thức chuyên sâu và có chứng chỉ Google Adwords. Nhờ vậy sẽ đảm bảo triển khai hiệu quả tất cả các chiến dịch cho khách hàng.

Chọn công ty google ads có kinh nghiệm chạy quảng cáo đa lĩnh vực

Đây được xem là một trong các tiêu chí rất quan trọng để bạn đánh giá chất lượng của một công ty google adwords uy tín. Chính bởi kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch khác nhau cho nhiều khách hàng nên họ sẽ biết cách để giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được các chiến dịch quảng cáo linh hoạt. Đảm bảo chạy quảng cáo không gặp sự cố, tăng hiệu quả bán hàng rõ rệt.

Chọn công ty google adwords có bảng giá dịch vụ công khai

Chi phí, giá cả dịch vụ luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn công ty quảng cáo google. Một công ty chuyên nghiệp bao giờ cũng sẽ có bảng báo giá dịch vụ chi tiết để khách hàng tham khảo, báo giá công khai trước khi ký kết hợp đồng. Như vậy sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

công ty google adwords
Marketing TM là công ty google adwords chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM.

Công ty cổ phần đầu tư giải pháp Marketing TM hiện đang là công ty google adwords uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản trên. Với nhiều năm hoạt động, TM tự hào đã được Google trao cho chứng nhận Partner danh giá, đảm bảo hiệu quả quảng cáo tốt và bán nhiều hàng nhất cho khách.

Công ty nhận chạy quảng cáo google đa lĩnh vực khác nhau, có bảng giá chi tiết để khách tham khảo, đảm bảo giá rẻ, không chặt chém giá cao.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với công ty google adwords TM qua hotline 0911.746.736 để được tư vấn báo giá cụ thể. Hoặc có thể đến văn phòng số 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM để trao đổi chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm: www.dichvuseo.info