Cập nhật giá thuê dịch vụ seo tại công ty Marketing TM

31Th10, 2019

Nhu cầu sử dụng dịch vụ seo của khách hàng ngày càng tăng cao, giúp tăng sự tương tác của người mua và người bán dễ dàng hơn.Vậy giá thuê dịch vụ seo là bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Công ty Marketing TM sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về giá cả ngay sau đây để giúp bạn nắm rõ và chủ động khi sử dụng dịch vụ.

Cập nhật giá thuê dịch vụ seo tại công ty Marketing TM

Marketing TM là công ty uy tín chuyên cung cấp các giải pháp về marketing, điển hình là dịch vụ seo. Tuy nhiên giá dịch vụ seo bao nhiêu sẽ còn tuỳ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau nên không thể có mức giá cố định. Các yếu tố như:

– Số lượng từ khoá: đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí thuê dịch vụ seo. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng muốn seo số lượng từ khoá nhiều hay ít mà chi phí sẽ khác nhau. Ví dụ nếu chỉ vài chục từ khoá thì chi phí rẻ hơn, ngược lại nếu số từ khoá lên tới hơn 100 từ thì đương nhiên giá thuê dịch vụ seo sẽ cao hơn.

dịch vụ seo
Giá thuê dịch vụ seo tuỳ thuộc vào lĩnh vực seo và mức độ duy trì TOP.

– Cam kết lên TOP: quý khách hàng càng muốn từ khoá của mình xếp ở thứ hạng cao thì chắc chắn chi phí sẽ phải lớn hơn. Ví dụ bạn cần đảm bảo từ khoá nắm ở top 5-7 thì giá dịch vụ seo sẽ cao hơn khi từ khoá từ top 10.

– Lĩnh vực Seo: giá dịch vụ seo cũng chịu ảnh hưởng tương đối từ lĩnh vực mà khách hàng muốn seo là gì. Thực tế có một số lĩnh vực rộng lớn, quy mô cạnh tranh cao, nhất là trước đó có nhiều nhà đầu tư khác đã chiếm lĩnh thị trường thì công việc seo sẽ khó khăn hơn, do đó mà chi phí cũng sẽ cao hơn.

– Thời gian lên top từ khoá: nếu khách hàng muốn trong thời gian ngắn mà từ khoá của mình có thể lên top như mong muốn thì giá cả sẽ phải cao hơn so với bình thường. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu mong muốn của bạn.

Công ty Marketing TM cam kết giá dịch vụ seo tốt nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ Seo, Công ty Marketing TM (địa chỉ số 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, tpHCM) cam kết là công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ seo Marketing tốt nhất tại tpHCM cùng mức giá rẻ nhất.

Công ty là đơn vị hoạt động hợp pháp, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Chính vì thế mà cam kết báo giá cụ thể, giá thuê dịch vụ seo rẻ hơn các dịch vụ seo khác. Marketing TM cung cấp cho khách hàng nhiều gói Seo khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu, mục đích cũng như điều kiện tài chính của khách hàng.

dịch vụ seo
Giá thuê dịch vụ seo tại Công ty Marketing TM luôn rẻ nhất thị trường.

Công ty niêm yết giá công khai đối với từng gói cho khách tham khảo, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chặt chém, không làm phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình làm việc. Công ty Marketing TM cũng cam kết thực hiện đem lại kết quả đúng theo yêu cầu của khách, hoàn tiền nếu không đạt yêu cầu.

Giá thuê dịch vụ seo Công ty Marketing TM luôn rẻ nhất trong mặt bằng chung tại tpHCM nói riêng cũng như trên cả nước nói chung. Công ty còn cung cấp gói trọn gói, mang lại cho bạn nhiều lợi ích, hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí. Quý khách hàng muốn nắm rõ hơn về giá thuê dịch vụ seo, xin liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0911.746.736 để được tư vấn. Công ty làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần, do đó có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách.

Tham khảo website: http://dichvuseo.info/