Chia sẻ kinh nghiệm chọn thuê dịch vụ SEO uy tín

02Th2, 2017

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ SEO là một trong những hình thức thuê SEO mang lại doanh thu và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp rất cao, hầu hết doanh nghiệp chỉ phải tốn những khoảng chi phí ban đầu để để SEO website và sau đó chỉ tốn thêm một khoảng chi phí rất nhỏ để duy trì thứ hạng từ khóa cũng như kéo traffic từ các công cụ tìm kiếm. Trong bài viết sau, hãy cùng Marketing TM tìm hiểu về kinh nghiệm chọn thuê dịch vụ SEO một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả cao.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn thuê SEO tại các công ty SEO Marketing uy tín

Nói thì đơn giản nhưng thực sự việc lựa chọn thuê seo tại công ty dịch vụ SEO uy tín thì chắc hẳn không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào có thể may mắn chọn được. Theo thống kê tỷ lệ các doanh nghiệp hợp tác với các dịch vụ SEO có ít kinh nghiệm thực hiện ở Việt Nam là rất nhiều.

Nếu chẳng may lựa chọn thuê SEO ở các đơn vị ít kinh nghiệm thực chiến sẽ mang lại rủi ro cao cho các doanh nghiệp thuê SEO vì họ không đủ kinh nghiệm để hiểu các thuật toán, các chiến lược SEO,…

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thuê SEO thì 4 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn lựa được dịch vụ SEO uy tín và ưng ý nhất.

 thuê seo

Bật mí kinh nghiệm chọn thuê SEO ở công ty Marketing uy tín

Lên danh sách các “ứng cử viên” trước khi thuê SEO

Giành thời gian để tìm hiểu về kiến thức SEO trước khi thuê SEO và những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO trước khi đưa ra quyết định. Bạn nên bỏ thời gian để tự nghiên cứu hoặc tham khảo thêm ý kiến của những người thân, bạn bè đã từng có kinh nghiệm thuê dịch vụ SEO trước. Hay thậm chí có thể tham khảo có chọn lọc những nguồn thông tin trên Google.

Sau quá trình tìm hiểu và lên cho mình một danh sách lượng “ứng cử viên” thuê SEO kha khá, việc tiếp theo của bạn là lên kế hoạch thời gian cụ thể để chốt dịch vụ SEO mà bạn cho là tốt nhất để hợp tác.

thuê seo

Lên danh sách công ty thuê SEO là công việc rất cần thiết cho doanh nghiệp

Nắm rõ thông tin về dịch vụ thuê SEO mà bạn muốn hợp tác

Hiện nay ở nước ta, các công ty dịch vụ SEO phát triển theo hai hướng chính:

  • Làm quy mô nhỏ lẻ trên mô hình cá nhân.
  • Làm quy mô lớn trên mô hình công ty.

Hai mô hình trên hoàn toàn khác biệt ở tính chất pháp lý, quy mô và chất lượng mà bạn dễ dàng nhận ra. Khi thuê SEO, bạn phải chấp nhận rủi ro vì thực sự không có ràng buộc gì về mặt cam kết, hợp đồng. Việc hợp tác với dịch vụ SEO từ các cá nhân có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng nhược điểm là bạn không thể biết được độ uy tín mà họ có thể đảm bảo cho website mình khi thuê SEO.

Trái lại, việc thuê dịch vụ SEO chính thống từ các công ty sẽ đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý và chính sách bảo hành dành cho khách hàng. Những thông tin khi thuê SEO cần được công khai, mình bạch trên chính website của đơn vị cung cấp giúp khách hàng tin tưởng, tín nhiệm hơn. Vấn đề này thì các cá nhân thuê SEO nhỏ lẻ sẽ không bao giờ thực hiện được.

thuê seo

 Bạn nên giành thời gian tìm hiểu kỹ về công ty SEO trước khi thuê SEO

Chỉ thuê SEO khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn tăng lượng traffic về cho website của mình. Việc thuê dịch vụ SEO cũng nhằm mục đích giúp website của bạn trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google.

Vì vậy, hãy chắc chắn một điều rằng các đơn vị này phải đáp ứng được những nhu cầu do bạn đề ra. Khi thuê SEO, bạn nên chọn những gói thuê SEO có mức giá phù hợp để đáp ứng đúng với mong muốn của mình.

Thuê SEO để vươn đến thành công chứ không phải “leo” TOP

Hiện việc kinh doanh trên Google đều phụ thuộc rất lớn vào lượng traffic (lượng truy cập của người dùng) đến với website của bạn. Sẽ là thất bại nếu bạn dần “biến mất” trên Google hay dần dần “tụt hạng” so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn có quan niệm rằng website đứng TOP là bạn sẽ có khách hàng.

Quan niệm này hoàn toàn sai lầm khi thuê SEO, nếu website của bạn nhàm chán, nội dung kém hấp dẫn, không đầu tư quảng cáo hình ảnh thì người dùng sẽ tỏ ra hoài nghi về chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

thuê seo

Các công ty có team SEO sẽ giúp khách hàng đáp ứng tốt nhu cầu dịch vụ

Kinh nghiệm đưa ra ở đây là nên thuê SEO ở các công ty Marketing chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn đầy đủ nhất về cả kiến thức SEO, thiết kế (lập trình, giao diện), Website, Marketing, quảng cáo,… Những đơn vị này sẽ có đội ngũ chuyên phụ trách để giúp bạn vươn đến thành công.

Tạm kết, trên đây là 4 kinh nghiệm chọn thuê dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp và tốt nhất. Nếu bạn là người đi thuê dịch vụ SEO uy tín thì hãy chú ý một điều rằng khi thuê SEO là bạn phải giao toàn bộ thông tin (tài khoản, hosting, domain, nội dụng,…) cho đối tác cung cấp dịch vụ. Việc này giống như bạn đang có công ty và bạn giao toàn bộ chìa khóa công ty, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không biết người ta sẽ làm gì với công ty của mình. Hãy là một ông chủ thông minh biết đầu tư đúng cách, hợp lý khi thuê SEO nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

MARKETING TM – Giải pháp Marketing Online cho Doanh Nghiệp bạn!
Website: http://dichvuseo.info