Công ty quảng cáo adwords trọn gói uy tín tại TPHCM

26Th11, 2019

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều công ty quảng cáo adwords tại TPHCM nhưng để lựa chọn một quang ty quảng cáo Google Adwords uy tín chuyên nghiệp là vấn đề không hề dễ dàng. Trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây, công ty quảng cáo adwords – Marketing TM đã và đang nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của không ít đối tác doanh nghiệp, công ty lớn, vừa và nhỏ kể cả những cá nhân kinh doanh online. Ưu điểm khiến cho Marketing Tm nhận được sự tin tưởng không chỉ là những gói dịch vụ đa dạng mà quý doanh nghiệp còn được hưởng rất nhiều lợi ích vượt trội từ đó mang lại hiệu quả, doanh thu.

Vì sao Marketing TM trở thành công ty quảng cáo adwords uy tín tại TPHCM?

Marketing TM sở hữu đội ngũ chuyên gia quảng cáo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về việc triển khai chiến dịch quảng cáo từ khóa, giúp quý doanh nghiệp, công ty phân tích dễ dàng để từ đó đưa ra phương án quảng cáo tối ưu nhất phù hợp với chi phí doanh nghiệp đưa ra.

Công ty quảng cáo adwords Marketing TM cam kết hiển thị quảng cáo đồng đều theo thời gian cũng như vị trí địa lý đúng như trong hợp đồng thỏa thuận với quý doanh nghiệp.

công ty quảng cáo adwords
Công ty quảng cáo adwords Marketing TM nhận được rất nhiều doanh nghiệp tin chọn

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ quảng cáo google ads chuyên môn sẵn sàng tư vấn tận tâm, tận tình, hỗ trợ quý doanh nghiệp trước và sau mỗi chiến dịch để có phương án tối ưu nhất trong từng chiến dịch quảng cáo.

Công ty quảng cáo adwords Marketing TM hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa website để quảng cáo hiển thị tốt đồng thời tiết kiếm tối đa chi phí cho từng mẫu quảng cáo.

Bên cạnh đó, Marketing TM tư vấn và hỗ trợ quý doanh nghiệp triển khai các kênh Marketing Online khác như dịch vụ SEO, Remarketing,… để đạt hiệu quả cao nhất trong tiếp thị quảng cáo nhằm tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số cho quý doanh nghiệp.

Quy trình tiến hành quảng cáo google tại công ty quảng cáo adwords Marketing TM

Bước 1: Nhân viên tại công ty google partner Marketing Tm tiếp nhậ thông tin từ phía doanh nghiệp sau đó chúng tôi sẽ tiến hành phân tích chi tiết yêu cầu từ doanh nghiệp đưa ra.

Bước 2: Các chuyên gia quảng cáo tại Marketing TM sẽ xem xét xu hướng thị trường, tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Bước 3: Tiến hành xây dựng kế hoạch quảng cáo phù hợp theo từng ngành, đơn vị và mức ngân sách do quý doanh nghiệp đã chia sẻ với công ty quảng cáo adwords chúng tôi.

công ty quảng cáo adwords
Chi tiết các bước triển khai dịch vụ tại công ty quảng cáo adwords Marketing TM

Bước 4: Chuyên viên kỹ thuật quảng cáo sẽ phân tích kỹ từ khóa, tối ưu hóa chiến dịch khi triển khai để mang về doanh số cao nhất cho quý doanh nghiệp tại khu vực TPHCM.

Bước 5: Bên cạnh việc tối ưu hóa chi phí lẫn mẫu quảng cáo google chúng tôi còn xem xét và hướng dẫn quý doanh nghiệp tối ưu website về mặt nội dung, hình ảnh để quảng cáo từ khóa có thể hiển thị ở vị trí tốt nhất.

Bước 6: Báo cáo chiến dịch quảng cáo Google Adwords theo từng tháng và đưa ra giải pháp Marketing Online khách nhằm mang lại nguồn doanh thu tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Marketing TM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords và hiện chúng tôi đã và đang là đối tác quảng cáo google do đó quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM.

Tham khảo thêm: www.dichvuseo.info