Dịch vụ gỡ thuật toán google cho website bị phạt

02Th2, 2017

Website của bạn bị dính spam?

Website của bạn đã bị thuật toán của Google phạt?

Website của bạn đang bị mất dần thứ hạng từ khóa và lượng truy cập tự nhiên từ Google?

Lúc này bạn đến một đơn vị SEO uy tín, chất lượng có dịch vụ gỡ thuật toán Google cho website bị phạt để có thể giúp website của bạn tháo gỡ thuật toán Google. Và MarketingTM là đơn vị tập hợp những nhân tài, chuyên gia trong lĩnh vực SEO, chúng tôi am hiểu Google và những thuật toán của Google. Chúng tôi đủ khả năng và tự tin giúp bạn thoát khỏi những án phạt của Google và giúp cho từ khóa, lưu lượng truy cập tư nhiên sẽ quay về với website của bạn.

 

1.Những trường hợp bị thuật toán của Google phạt

Spam Link: Đây là tình trạng thường thấy hiện nay khi các SEOer lạm dụng quá dùng Backlink, một lưu lượng lớn Backlink đổ về website trong khoảng thời gian ngắn là điều bất hợp lý, do đó bộ lọc của Google sẽ phát hiện và xử lý. Hay bạn cố tình xây dựng liên kết quá nhiều không tư nhiên, độc chiếm toàn bộ kết quả tìm kiếm sẽ bị thuật toán của Google phạt. Spam link là trường hợp bị thuật toán Google phạt thường thấy nhất

Sao chép nội dung: Chắc hẳn mọi người cũng đã biết Google luôn luôn khuyến khích mọi người sáng tạo nội dung mới hay sử dụng nội dung do chính mình tạo ra, vì thế những hành vi cố tình chống đối hay sao chép nội dung đều sẽ bị thuật toán của Google xem xét và chắc chắn sẽ bị phạt nếu bạn phạm lỗi.

Chèn quá nhiều từ khóa: Đây có lẽ là một lỗi mới mà thuật toán Google mới cập nhật mà ít người biết đến, lúc trước những SEOer cố gắng chèn nhiều nhất những từ khóa có thể nhưng hiện nay tình trạng này được coi là Spam từ khóa và Google vẫn đưa bạn vào quản chế để xem xét mức phạt. Hình phạt ở trường hợp này là từ khóa của bạn sẽ “bất động” tại chỗ ở trang 2 hoặc trang 3 mà không lên nổi, mặc dù bạn đã cố gắng làm SEO đó rất nhiều.

>> Tham khảo: dịch vụ seo tphcmcông ty seo website chất lượng tphcm

  1. Dịch vụ gỡ thuật toán Google cho website bị phạt thành công 100%

Đối với một website bị thuật toán của Google phạt thì cách duy nhất để có thể thoát khỏi đó chính là chờ đợi sự xét duyệt của Google nhưng không phải ai cũng có thể đợi được, nhất là đối với những công ty kinh doanh online. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này chúng tôi đã quyết định tạo ra một dịch vụ gỡ thuật toán google cho website bị phạt giúp website của bạn trở lại bình thường, đồng thời giúp bạn trở lại hoạt động kinh doanh nhanh nhất có thể.

 

  1. Tại sao nên dùng Dịch vụ gỡ thuật toán Google cho website bị phạt?

Tại sao hiện nay có khá nhiều cách để có thể gỡ thuật toán của Google nhưng bạn vẫn cần nên dùng dịch vụ gỡ thuật toán google cho website bị phạt? Hiện nay không có quá nhiều cách để thoát khỏi thuật toán của Google, không những vậy nếu bạn đã bị phạt thì khoảng thời gian tiếp theo là rất quan trọng, bởi khi đã được Google đưa vào diện “quan tậm chăm sóc đặc biệt” thì bạn phải chứng minh cho họ thấy bạn có thể thay đổi để thời gian phạt có thể là tối thiểu nhất. Chính vì lý do đó mà bạn cần đến một dịch vụ gỡ thuật toán google cho website bị phạt chuyên nghiệp có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất có thể.

 

Gỡ thuật toán của Google cứu Website bị phạt

Google sẽ không ngừng cập nhật những thuật toán của mình để khắc phục những vấn đề gian lận như spam nội dung, từ khóa chính vì thể để có thể sống xót trong một thời đại mà chất lượng nội dung ngày càng được chú trọng thì không còn cách nào khác chính là tuân theo “luật chơi” do Google đề ra và luôn biết tạo ra những kết quả SERP tốt bằng chính những nội dung chất lượng của mình.

Chúng tôi, Marketing TM là công ty đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt dịch vụ gỡ thuật toán Google cho website bị phạt giúp cứu Website bị Google phạt. Nếu trường hợp bạn có website bị Google phạt hãy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất từ phía công ty.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

MARKETING TM – Giải pháp Marketing Online cho Doanh Nghiệp bạn!
Website: http://dichvuseo.info