Dịch vụ quảng cáo google ads uy tín có chứng nhận Partner

06Th11, 2019

Một trong những kinh nghiệm thuê dịch vụ quảng cáo google ads mà doanh nghiệp cần nắm được đó là nên chọn dịch vụ nào có chứng nhận Partner. Vậy điều này sẽ mang tới cho bạn những lợi ích gì? Bạn đã biết dịch vụ chuyên quảng cáo google adwords nào có Partner? Gợi ý sau đây sẽ giúp bạn nắm được điều này.

Lợi ích sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads có chứng nhận Partner

Chứng nhận Partner là chứng nhận mà Google trao cho các đối tác là đại lý hoặc công ty chạy quảng cáo Google. Các công ty mà được chứng nhận Partner phải đạt được hiệu suất cao và có nhân viên đạt chứng chỉ Google.

Những dịch vụ mà có chứng nhận Google Partner này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được các sản phẩm quảng cáo mà Google đang cung cấp như: quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo video, quảng cáo hiển thị GDN, quảng cáo mua sắm..

quảng cáo google ads
Dịch vụ quảng cáo google ads có chứng nhận Partner là dịch vụ uy tín.

Bên cạnh đó doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quảng cáo adwords đã có chứng nhận Partner sẽ được trực tiếp nhân viên Google hỗ trợ các tài khoản quảng cáo, tham gia vào các khóa học do Google trực tiếp tổ chức, được nhận quà tặng mỗi quý từ đội ngũ của Google Partner. Bên cạnh đó bạn còn được ủy quyền tặng mã khuyến mãi và được chia sẻ các tính năng mới nhất của Google.

Dịch vụ quảng cáo google ads uy tín có chứng nhận Partner

Hiện nay tại tpHCM có rất nhiều đơn vị công ty chạy quảng cáo google ads nhưng không phải đơn vị nào cũng được cấp chứng nhận Partner này. Đó là còn chưa kể tới nhiều công ty chạy quảng cáo google chất lượng kém, gây tốn tiền của khách mà hiệu quả bán hàng không cao. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn dễ dàng lựa chọn nhầm bởi một số địa chỉ thiếu uy tín này.

Công ty cổ phần đầu tư giải pháp Marketing TM, địa chỉ số 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM tự hào là công ty chuyên chạy quảng cáo google uy tín tại tpHCM đã được Google cấp chứng nhận Partner. Vì thế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ đảm bảo hiệu quả cũng như nhận được nhiều quyền lợi.

Khi đến với Marketing TM, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực quảng cáo google ads. Họ đã có kỹ năng chạy quảng cáo nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, có thể đưa ra được các chiến lược quảng cáo adwords tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt giúp nghiên cứu từ khoá, ứng dụng các công cụ tìm kiếm để sao cho quảng cáo hướng đến đúng các đối tượng khách hàng mục tiêu. Nhờ đó mà tăng sự tương tác với khách, hiệu quả bán hàng cũng cao hơn và tăng lợi nhuận cho bạn.

quảng cáo google ads
Công ty Marketing TM là dịch vụ quảng cáo google ads được cấp Partner.

Hơn nữa do là đối tác của Google nên công ty Marketing TM sẽ giúp đỡ cho chiến dịch quảng cáo của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn, không phải bị xem xét tài khoản hoặc tạm dừng chờ xem xét, tránh dán đoạn khi quảng cáo. Do đó mà hiệu quả quảng cáo sẽ càng tăng lên rất nhiều lần so với dịch vụ không có Partner.

Thêm vào đó do được cấp Partner nên Marketing TM thường xuyên được hưởng rất nhiều ưu đãi về mã khuyến mại của Google. Vì thế khách hàng chạy quảng cáo google ads tại đây cũng sẽ được giảm giá, tiết kiệm chi tiêu chạy quảng cáo tối đa.

Quý khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo google adwords chất lượng, giá rẻ, xin liên hệ trực tiếp với công ty Marketing TM qua hotline 0911.746.736.

>>> Website: http://dichvuseo.info/