Dịch vụ quảng cáo google trọn gói uy tín giá rẻ tại TPHCM

19Th11, 2019

Sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói đang trở thành xu hướng chung của các doanh nghiệp hiện nay. Qua đó giúp họ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, đồng thời còn được đảm bảo hiệu quả bán hàng tốt. Tuy nhiên muốn đạt được kết quả tốt thì bạn cần phải lựa chọn được dịch vụ trọn gói uy tín tại TPHCM.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Bạn nên biết rằng để quảng cáo google hiệu quả thì đòi hỏi rất nhiều các yếu tố chi phí khác nhau. Ví dụ như người xây dựng chiến lược ý tưởng quảng cáo, hệ thống các bài viết quảng cáo, thiết kế trang web… Nếu như bạn tách rời các mục này, thuê riêng từng dịch vụ vừa mất thời gian lại còn tốn kém chi phí.

dịch vụ quảng cáo google
Sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Đó còn là chưa kể đến việc bạn phải thuê nhân viên để chạy quảng cáo, thuê người up bài viết…Chỉ cần có một khâu không đồng nhất, không am hiểu cũng sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu quả quảng cáo adwords, làm tốn kém chi phí chạy quảng cáo mà hiệu quả bán hàng thì lại rất thấp, gây lỗ cho doanh nghiệp của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói thì bạn sẽ được lo toàn bộ từ A đến Z, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Thậm chí với kinh nghiệm trong nghề thì phía dịch vụ còn nắm rõ các nguyên tắc của google, từ đó đưa ra chiến lược quảng cáo cho phù hợp, giúp tăng thêm hiệu quả bán hàng cho bạn.

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm kiếm dịch vụ quảng cáo adwords trọn gói chất lượng giá rẻ thì Công ty cổ phần đầu tư giải pháp Marketing TM chính là địa chỉ mà bạn nên chọn.

Công ty đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo google, trực tiếp do cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một dịch vụ quảng cáo google chất lượng, an tâm về hiệu quả.

Ra đời với nền tảng vững chắc, toàn diện, công ty TM xây dựng đồng bộ với đội ngũ nhân viên giỏi dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo ads giỏi, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nắm rõ quy tắc chạy quảng cáo nên cam đoan sẽ xây dựng cho bạn chiến lược tốt nhất.

Đặc biệt TM còn tự hào là dịch vụ quảng cáo google Partner, đã được chứng nhận danh hiệu Partner do Google cấp. Qua đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được chạy quảng cáo thuận lợi, không bị xem xét tài khoản như các công ty khác. Đồng thời còn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ google.

dịch vụ quảng cáo google
Công ty TM cung cấp dịch vụ quảng cáo google trọn gói giá rẻ, chất lượng. 

Dịch vụ quảng cáo google tại công ty TM bao gồm tất cả các hạng mục như lên chiến dịch, viết bài quảng cáo, thiết kế, làm web cho khách. Đồng thời còn giúp bạn lựa chọn các từ khóa hút được nhiều khách hàng, bán hàng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó công ty cũng cam đoan báo giá dịch vụ quảng cáo tốt nhất, giá luôn thấp hơn các dịch vụ khác. Trước khi chính thức ký kết hợp đồng, bạn sẽ được báo giá công khai, không sợ chặt chém, giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty TM, xin liên hệ qua đường dây nóng 0911.746.736 để được tư vấn. Hoặc đến địa chỉ 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM để báo giá và tư vấn.

Xem thêm các gói dịch vụ Marketing: dichvuseo.info