Dự án SEO khách hàng

DỰ ÁN KHÁCH HÀNG ĐÃ TRIỂN KHAI

1. BỘT RAU MÁ

MÔ TẢ DỰ ÁN:

– Sau những tháng nỗ lực triển khai dự án SEO cho công ty Bột Rau Má Quảng Thanh, tập thể team SEO Marketing TM đã hoàn thành bàn giao hợp đồng với đối tác chuyển duy trì, với rất nhiều từ khóa (key) lên top 1.

– Mỗi thành công của 1 dự án SEO là động lực vô cùng lớn giúp chúng tôi tự tin hơn trong công việc SEO của mình, và cũng là niềm vui của khách hàng khi đặt lòng tin, chọn Team SEO Marketing TM làm đối tác trong việc quảng bá sản phẩm của công ty.

– Các từ khóa đạt top theo hợp đồng: bột rau má, bot rau ma, bột rau má nguyên chất, công dụng của bột rau má, công dụng bột rau má, làm bột rau má, bán bột rau má, địa chỉ bán bột rau má, mua bột rau má..v…v…

2. ĐIỆN THOẠI ĐI ĐỘNG

MÔ TẢ DỰ ÁN:

– Một dự án SEO triển khai trong thời gian quá ngắn thường mang nhiều rủi ro và nguy cơ dính án phạt tác vụ thủ công từ tìm kiếm Google. Để thực hiện một cách SEO bền vững an toàn thì cần triển khai SEO Onpage, Offpage và SEO Audit một cách toàn diện và quyết liệt.

– Dự án lần này Marketing TM triển khai là làm dịch vụ SEO tổng thể, từ khóa SEO chính là “điện thoại di động cổ”, và “điện thoại cổ” và 70 từ khóa liên quan đến các dịch vụ. Thứ hạng hiện tại của dự án này này là hầu như không có.

– Công ty Giải Pháp Marketing TM với dịch vụ SEO chỉ tiến hành SEO mũ trắng hoàn toàn, giá trị công ty mang lại cho dự án phải bền vững, không sợ Google cập nhật thuật toán biến động theo thời gian.

– Phân tích đối thủ thì trong 2 trang đầu tiên đều là những web mạnh, có tuổi đời rất lâu, có những website trên 10 năm, phân tích backlink thì thấy các đối thủ tập trung làm backlink rất tốt, còn về nội dung thì chỉ 10 trang web đầu tư đầu tư mạnh về nội dung, còn những trang còn lại nội dung không tốt, quá ngắn hoặc coppy chỉnh sửa.

– Qua phân tích trên đây là 1 dự án Khó với lượng tìm kiếm cao, cạnh tranh với những đối thủ mạnh, website của khách lại gặp vấn đề về nội dung (khoảng 70% nội dung là copy từ trang khác về), Công ty phải tập trung nguồn lực lớn để triển khai dự án này, với quyết tâm đạt kết quả tốt nhất như đã cam kết với khách hàng.

– Và kết quả trong khoảng 4 tháng đầu tiên hợp tác dịch vụ SEO Marketing TM đã đẩy toàn bộ các từ khóa mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao lên top 10 và từ khóa chính “điện thoại di động cổ”, “điện thoại cổ” đã có vị trí rất tốt top 20 và đang thăng hạng nhờ vào lượng Content chất lượng mà chúng tôi đã đầu tư vào.

3. HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

MÔ TẢ DỰ ÁN:

– Dịch vụ SEO Marketing TM được Công Ty Giải Pháp Làm Mát TMD tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ và được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm máy phun sương, các mặt hàng chủ lực, hình ảnh sản phẩm, được sự tin tưởng và ủng hộ về mặt tài chính một cách kịp thời từ đối tác, làm động lực cho chúng tôi thực hiện tốt công việc của mình.

– Khi team SEO Marketing TM bắt đầu dự án SEO Máy Phun Sương gặp rất nhiều khó khăn vì trước đây công ty đã có đội SEO spam quá đà dẫn đến tình trạng bị phạt tác vụ thủ công, chúng tôi đã mất gần 2 tháng để dọn dẹp lại backlink, gỡ tác vụ thủ công, tối ưu lại toàn bộ nội dung và Code, hình ảnh sản phẩm.

– Và sau đó chúng ta đã cho triển khai kế hoạch SEO Onpage, Offpage, triển khai viết bài chuẩn SEO với đa dạng chủ đề từ máy phun sương quán cho quán cafe, nhà hàng, công viên cho đến máy phun sương nhà yến kết hợp hình thức quảng cáo Adwords, Facebook để trong quá trình SEO cũng phần nào giúp công ty kiếm được khách hàng tiềm năng.

– Thành công của dự án SEO Máy Phun Sương là nỗ lực của tập thể Team SEO Marketing TM cung như sự ủng hộ hết mình từ đối tác, tạo mọi điều kiện để chúng tôi triển khai gặp thuận lợi nhất. Các từ khóa đạt top theo hợp đồng: máy phun sương, máy tạo ẩm phun sương, giá máy phun sương, địa chỉ bán máy phun sương, máy phun sương nhà yến..v…v… và còn rất nhiều từ khóa mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao chúng tôi lồng vào để mang lại khách hàng tiềm năng lớn.

– Sau những tháng vất vả triển khai dự án SEO cho Công Ty Giải Pháp Làm Mát TMD, tập thể team SEO Marketing TM đã hoàn thành bàn giao hợp đồng với đối tác chuyển sang hợp đồng duy trì với rất nhiều từ khóa (key) lên top 1 và khách hàng sử dụng thêm dịch vụ quảng cáo Google Adwords kết hợp để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng đồng thời phát triển thương hiệu.

4. XÂY DỰNG NHÀ YẾN

MÔ TẢ DỰ ÁN:

– Nối tiếp thành công của dự án SEO máy phun sương với rất nhiều từ khóa đạt top 1 team SEO Marketing TM lại vinh dự được sự tin tưởng hợp tác với Công Ty TNHH Vũ Xuân về 1 dự án SEO cung cấp thiết bị nhà yến, xây dựng nhà yến và cung cấp các phụ kiện nhà yến.

– Team SEO Marketing TM nhận được sự giúp đỡ hết mình từ phía Công Ty TNHH Vũ Xuân, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, các hình ảnh thực tế về các thiết bị nhà yến điều này giúp chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm các đặc tính kỹ thuật, từ đó hiểu được mong muốn của khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm liên quan đến nhà yến.

– Dịch vụ SEO Marketing TM có kinh nghiệm SEO dự án cáp thép của công ty nên việc hợp tác giữa 2 bên rất thuận lợi, cùng với lĩnh vực ở mức độ cạnh tranh trung bình.

– Tại Marketing TM có hệ thống chuyên backlink gần 500 website điều này giúp chúng tôi triển khai chiến dịch SEO offpage dễ dàng hơn.

– Kế hoạch triển khai dự án thiết bị nhà yến dự kiến Marketing TM triển khai trong 12 tháng và kết quả tập thể team SEO Marketing TM đã giúp khách hàng có được lượng khách hàng tiềm năng lớn, thương hiệu phát triển mạnh mẽ trên Google lẫn các trang mạng xã hội.

– Thêm 1 dự án là thêm tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để team Offpage SEO tiếp tục phát triển tiếp tục hoàn thiện kỹ năng của mình hơn, và chúng tôi luôn hướng tất cả các dự án mà chúng tôi triển khai theo hướng bền vững nhất giúp website khách hàng tăng top ổn định, và đặc biệt là đứng top bền vững với thời gian.

5. ĐỊNH CƯ DI TRÚ

MÔ TẢ DỰ ÁN:

– Thế mạnh của Công ty SEO Marketing TM là cung cấp dịch vụ Backlink tay chất lượng và bên cạnh đó chúng tôi cũng thực dự các dự án SEO cho khách hàng, với lợi thế hệ thống vệ tinh được đầu tư bài bản, chúng tôi luôn tự hào giúp nhiều doanh nghiệp, cá nhân lên top Google, mang lại lợi nhuận cho khách hàng, hôm nay Marketing TM xin giới thiệu 1 dự án mới của chúng tôi là về dịch vụ định cư di trú Úc.

– Chúng tôi được sự hợp tác chặt trẽ từ Công Ty Di Trú IST cung cấp đầy đủ thông tin về website, hỗ trợ content trong quá trình triển khai, website hoàn toàn mới không cần thực hiện các công đoạn lọc Spam như các web đã từng SEO.

– Việc thực hiện đẩy top dự án định cư di trú Úc, làm visa đi Úc hay bất cứ 1 dự án nào team SEO Marketing TM triển khai đều theo xu hướng SEO bền vững, lấy tương tác người dùng làm gốc, giúp website của doanh nghiệp, cá nhân phát triển bền vững đứng top lâu dài mà không sợ các thuật toán nâng cấp về sau.

6. TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ

MÔ TẢ DỰ ÁN:

– Dự án huấn luyện chó là 1 dự án mới của Dichvuseo.info, dự án này khá đặc biệt, vì không thể viết bài và xây dựng liên kết trực tiếp trên trang chính của khách hàng. Nhưng với những giải pháp của công ty, kết hợp với các yếu tố khác, dự án đã hoàn thành trước thời gian cam kết, đạt top 1 cho 2 từ khóa huấn luyện chó, trường huấn luyện chó, trung tâm huấn luyện chó.

– Những thành quả đã đạt được sẽ là niềm động lực để chúng tôi phấn đấu hơn nữa cho những dự án tiếp theo. Phương châm của công ty là luôn luôn mở rộng kiến thức và thay đổi kịp với xu hướng và thuật toán hiện đại, đặt thành công và niềm tin của khách hàng lên trên tất cả. Cùng với sự tự tin lớn về Kiến thức SEO, Kiến thức về Thiết Kế Web cũng như Uy tín của công ty Marketing TM.

════════════════════
★Marketing TM★ – Giải pháp Marketing Online cho Doanh Nghiệp bạn!

🏍 Địa chỉ: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, TP.HCM

☎️ Hotline – Zalo: 0911.746.736 (Mr Minh)

📙 Website: http://dichvuseo.info

📝 Email: sales@dichvuseo.info