Thu hút khách hàng nhờ chạy quảng cáo google ads

06Th11, 2019

Chạy quảng cáo google ads được xem là một trong những phương pháp thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải cứ chạy quảng cáo google adwords sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi mà cần có những phương pháp và chiến lược quảng cáo đúng đắn. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thu hút khách hàng nhờ phương pháp chạy quảng cáo bằng google adwords hiện nay nhé.

Tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng nhờ chạy quảng cáo google ads

dịch vụ seo
Chạy quảng cáo google ads là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thu hút khách hàng

Không xuất hiện tràn lan và vô ích như những công cụ quảng cáo như panô, tờ rơi, banner quảng cáo,… chạy quảng cáo google ads cho phép thông tin và hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện đúng đối tượng đang tìm kiếm thông tin lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Cách tiếp cận thông minh này của google ads không chỉ giúp bạn nhìn thấy được quy mô của thị trường trên internet, hiểu rõ hơn về tâm lý hành vi của khách hàng tiềm năng mà qua đó có những cải tiến phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh trên internet.

Cách thu hút khách hàng nhờ chạy quảng cáo google ads

dịch vụ seo
Tiếp cận khách hàng bằng google ads

Lựa chọn từ khóa thông minh: Từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành hay bại của một chiến dịch chạy quảng cáo google ads. Một từ khóa hiệu quả là một từ khóa không chỉ phù hợp với khách hàng tiềm năng, mà còn phải phù hợp vói sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, qua đó thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sáng tạo quảng cáo thuyết phục: Ngoài việc xây dựng được một danh sách từ khóa thông minh, chạy quảng cáo adwords thành công còn cần phải có nội dung, hình thức hấp dẫn, thuyết phục và nhắm trúng khách hàng mục tiêu. Nhiều doanh nghiệp khi làm quảng cáo google thường chú trọng vào việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp mà quên mất đưa ra lời kêu gọi hành động. Đây là một phần vô cùng quan trọng trong việc chuyển đổi lượt người dùng tiếp cận quảng cáo trở thành khách hàng của doanh nghiệp. Một lời kêu gọi hành động cần phải đơn giản nhưng mạnh mẽ, hấp dẫn và đơn giản, dễ hiểu.

Quản trị chiến dịch quảng cáo google ads hợp lí: Quảng cáo google ads nếu muốn vận hành tốt và tạo hiệu quả cao thì cần phải có sự quản trị và điều hành hợp lí. Những thông số như click-through-rate, tầm ảnh hưởng của quảng cáo, từ khóa nào hiệu quả,… cần phải được kiểm tra thường xuyên, những từ khóa không hiệu quả cần phải loại trừ ngay để giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả, năng suất của quảng cáo.

Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google ads bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay người quản lý bộ phần kinh doanh, marketing của công ty bạn thì quảng cáo google ads là giải pháp tối ưu trên internet bạn nên sử dụng.

Hiện nay trên thị trường công ty maketing tm là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo google ads uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0911.746.736 để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Website: http://dichvuseo.info/