Thuê công ty viết bài quảng cáo Google mang lại lợi ích gì

17Th12, 2019

Hiện nay trên thị trường, việc tìm kiếm cho mình một dịch vụ của công ty viết bài quảng cáo Google đang là một vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp cũng như các chủ trang website bán hàng kinh doanh trực tuyến đặt lên hàng đầu. Vậy tại sao dịch vụ này lại được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn sử dụng như vậy? Việc lựa chọn dịch vụ này có những lợi ích gì cho doanh nghiệp của mình? Hãy cùng Marketing TM tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Những lợi ích vượt trội khi thuê công ty viết bài quảng cáo Google

Việc tìm kiếm được cho mình một công ty SEO đảm nhận được việc viết bài quảng cáo cho trang web của mình thì khi đó bạn sẽ có được những lợi ích như:

–         Tạo được những nội dung phong phú: Viết nội dung hay thu hút sẽ giữ chân khách hàng và tăng lượng độc giả vào website để giữ vững và tăng đều đặn thứ hạng trên Google đồng thời tạo sự mới mẻ cho website nhằm thu hút khách hàng

–         Từ khóa được đưa vào sẽ nhanh lên top cao tìm kiếm của Google, dẫn đến chất lượng và ý tưởng truyền đạt được đảm bảo và việc viết nội dung chuẩn CRO sẽ tăng khả năng “chốt” khách hàng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua sản phẩm.

–      Cung cấp thông tin hữu ích một cách rõ ràng, dễ hiểu cho người dùng

–      Truyền tải thông điệp và điểm mạnh của sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp bạn. Thêm vào đó, thể hiện được năng lực cung cấp của công ty bạn.

–     Tạo khâu chuyển đổi đưa khách hàng đi theo một hành trình bài bản. Chuyển đổi từ người truy cập sang khách hàng tiềm năng. Sau đó, biến họ thành những vị khách hàng. Cuối cùng là giữ chân họ như những vị khách hàng trung thành đối với doanh nghiệp.

–         Tiết kiệm thời gian: Doanh nghiệp xây dựng được nội dung tốt sẽ tăng cường được các công cụ truyền thông miễn phí (owned media) hỗ trợ đắc lực cho công cụ trả tiền (Paid Media) từ đó tiến lên các công cụ kiếm ra tiền (earned media). Về lâu dài, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu bền vững và hệ thống khách hàng trung thành.

Những lợi ích khi thuê công ty viết bài quảng cáo Google

Marketing TM là một trong những công ty viết bài content marketing hàng đầu hiện nay trên thị trường. Và cũng chính vì những lý do đó mà chúng tôi luôn đặt ra cho các bài viết của mình những tiêu chí nhằm tăng tỷ lệ truy cập của khách hàng đối với các trang web như:

Các tiêu chí chuẩn SEO trong bài quảng cáo Google tại Marketing TM

–        Mức độ trùng lặp nội dung, Unique 100%.

–        Mật độ từ khóa từ 3.5 – 5% được trải đều trên toàn bài viết.

–        Bài viết có chứa đầy đủ Heading, từ khóa được chèn vào thẻ Heading.

–       Hỗ trợ thêm từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao.

–       Từ khóa luôn nằm trong 200 ký tự đầu tiên.

–       Từ khóa chính, từ khóa phụ đều được bôi đen.

–       Hình ảnh chuẩn kích thước có Caption và thẻ ALT.

–       Hỗ trợ link liên kết nội bộ chuẩn SEO.

–       Đoạn kết có đoạn Call To Action.

–       Lời văn dễ đọc, không lủng củng, nhằm tăng khả năng chốt sale.

–       Công ty dịch vụ viết bài quảng cáo SEO nhận viết bài phải có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và nhận viết

Trên đây là một số những nội dung về lợi ích cũng như các tiêu chí chuẩn SEO mà Marketing TM mang lại cho bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất đối với doanh nghiệp cũng như trang web của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ tại Marketing TM vui lòng liên hệ Hotline 090.75.74.530 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>>> Website: http://dichvuseo.info/

0911.746.736